Bác sĩ Dương Công Phúc

Trang chủ » Bác sĩ Dương Công Phúc

Thông tin cơ bản về bác sĩ Dương Công Phúc

Bác sĩ Dương Công Phúc là cử nhân xuất sắc tốt nghiệp khoa Y Dược của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một chuyên gia với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực hồi sức – cấp cứu cùng kiến thức chuyên sâu, đa dạng trong nội khoa. Anh cũng có nhiều nghiên cứu, hiểu biết đặc biệt về da liễu và đã từng có thời gian tham gia vào việc phổ biến kiến thức về dược liệu.

Hồ sơ cá nhân 

Sinh năm 1991, Bác sĩ Dương Công Phúc luôn luôn nhiệt huyết trong công việc. Với vai trò là bác sĩ và chuyên gia tư vấn, anh hiện đang đảm nhận vai trò chuyên gia tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng từ thảo dược Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp.

Bác sĩ Dương Công Phúc cố vấn ý khoa
Bác sĩ Dương Công Phúc cố vấn ý khoa

Đóng góp cho sự phát triển y học

Bác sĩ Dương Công Phúc luôn nhiệt tình sử dụng kiến thức chuyên môn để giải đáp các vấn đề về bệnh học cho nhân viên công ty, nhà thuốc, quầy thuốc và khách hàng. Sự tận tâm của anh đã giúp mọi người cập nhật kiến thức hữu ích về Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp.

Dr. Phúc cũng hợp tác cùng Mrs Ngân và bộ phận Marketing của công ty để xây dựng nội dung truyền thông trên các nền tảng như TikTok, Facebook, YouTube và nhiều nền tảng khác. Những nỗ lực này được thực hiện với mong muốn phổ cập thêm cho mọi người nhiều kiến thức hữu ích để có thể tự mình nâng cao sức khỏe bản thân cũng như cải thiện vẻ đẹp của mình mỗi ngày.

Chuyên môn về dược liệu và giải đáp thắc mắc về sức khỏe

Bên cạnh đó, Bác sĩ Công Phúc tham gia vào lĩnh vực dược liệu, phổ biến kiến thức về các bệnh liên quan đến sản phẩm của công ty. Hiện tại, ông tập trung vào việc giải đáp thắc mắc liên quan đến các bệnh mà sản phẩm của công ty đang hỗ trợ. Điều này giúp các sản phẩm được sản xuất từ những cây thuốc quý tại Việt Nam được đến đến tay người tiêu dùng, nhằm nâng cao sức khỏe người Việt.

Chuyên gia y học đáng tin cậy

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Dương Công Phúc trở thành chuyên gia tư vấn được đánh giá cao. Anh luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và tư vấn cho những ai cần thông tin về sức khỏe và vấn đề y tế. Hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về sức khỏe và làm đẹp.

Trong nhiều năm không ngừng học tập và nghiên cứu kiến thức y khoa, Dr Phúc sẵn sàng là người bạn đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Anh luôn nỗ lực chia sẻ và tư vấn đến mọi người những kiến thức với cách diễn đạt đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon