fbpx

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 ở UNISON Leave a comment

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hằng năm là để tôn vinh những người phụ nữ trên toàn nước Việt. Và ở UNISON Vietnam, đó là dịp mà anh em công ty thể hiện sự trân quý đến những người đồng nghiệp nữ kề vai sát cánh bên cạnh mình.

Sáng sớm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 ở UNISON, trong lúc chờ đợi anh em chuẩn bị trang trí, sắp xếp đồ ăn, quà cáp,… trên phòng họp của công ty, chị em đã cho ra đời thật nhiều kiểu ảnh có-một-không-hai làm kỷ niệm.

Tạo dáng phong cách “những bông hoa nhỏ”
Cùng nhau selfie

Chuẩn bị xong phòng ốc, các “đấng nam nhi” nhau cõng chị em lên lầu. Sáng sớm chưa ăn gì, nhưng có vẻ tâm thế của mọi người vẫn hừng hực, tràn đầy năng lượng!

Trong buổi sáng, thật nhiều trò chơi thú vị nối tiếp nhau. Từ thử thách “sờ đồ đoán tên gọi” cho đến những câu “hỏi xoáy đáp xoay”, vừa đòi hỏi sự suy luận vừa không kém phần hài hước. Đỉnh điểm, khi sếp Huy “hùng hồn” tuyên bố: “Chị em cứ quẫy nhiệt tình đi, phục vụ đã có anh em chúng tôi lo!!” – sau câu nói, không khí trong căn phòng như được tiếp thêm “lửa”, mọi hoạt động càng thêm sôi nổi, nụ cười nối tiếp nhau vang lên.

Kết quả sau nhiều vòng thi cam go, người thắng cuộc là… toàn bộ chị em! Vì phương châm của UNISON trong ngày 20 tháng 10 cho rằng: “Miễn là phụ nữ thì đều sẽ có quà”.

Những phần quà không quá lớn lao, nhưng chứa đựng trong đó sự quan tâm, chia sẻ của mọi người với nhau.

Và sau hết, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc toàn thể phụ nữ trên đất nước Việt Nam luôn xinh đẹp, dồi dào sức khỏe, luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Unison Vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *