fbpx

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2019 tại Unison Việt Nam Leave a comment

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Unison xin gửi phần quà nho nhỏ là một phong bao lì xì đến cho các bạn Trình Dược Viên có bằng dược sĩ, y sĩ đang công tác tại công ty.

Từ xưa, ông bà ta có câu: “Lương y như từ mẫu”, có nghĩa “thầy thuốc như mẹ hiền”. Nghề thầy thuốc là một sứ mệnh thiêng liêng cao cả. Nhắc đến người thầy thuốc chính là nhắc đến lòng nhân ái, vị tha trên cõi đời này.

Và như bao thầy thuốc khác, cũng khởi đầu với tấm bằng dược sĩ, y sĩ, tuy nhiên nhiều bạn không hành nghề tại các nhà thuốc, bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh. Các bạn ấy chọn làm công việc Trình Dược Viên tại Unison. Từng ngày, những bạn Trình Dược của chúng ta luôn âm thầm đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khoẻ xã hội bằng nhiều cách làm vô cùng thiết thực.

Từng sản phẩm uy tín, chất lượng được chào hàng mỗi ngày. Những lời tư vấn chân thật được các bạn nhiệt tình chia sẻ. Các bạn luôn đặt lợi ích của nhà thuốc, của người tiêu dùng lên trên tất cả. Dù không trực tiếp khám chữa bệnh hay cấp phát thuốc, nhưng việc của các bạn Trình Dược chính là tìm cách phổ biến thật nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng đến mọi khu vực khác nhau trên đất nước Việt Nam. Vậy thì điều đó có khác gì một người “thầy thuốc thầm lặng”, tận tuỵ đóng góp sức mình cho xã hội!

Để tỏ lòng cảm ơn đóng góp ấy, Unison Việt Nam có những phong bao lì xì gửi đến các bạn đã có bằng dược sỹ, y sỹ tại công ty. Dưới đây là một số hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mỹ – Quản lý Trình Dược khu vực HCM đại diện công ty trao phần quà là phong bao lì xì đến mọi người. Đối với các bạn ở xa, công ty dùng hình thức chuyển khoản.

Anh Nguyễn Ngọc Mỹ và anh Lê Trọng Huy
Anh Nguyễn Ngọc Mỹ và anh Đỗ Văn Lam
Anh Nguyễn Ngọc Mỹ và chị Lê Thị Tuý Phúc
Anh Nguyễn Ngọc Mỹ và anh Nguyễn Chí Tâm
Anh Nguyễn Ngọc Mỹ và anh Lương Quốc Thuận

Và cuối cùng, xin mượn lời chia sẻ chân tình từ anh Hà Quang Huy – giám đốc điều hành Unison gửi gắm đến các bạn Trình Dược: “Mong tất cả các anh chị em dược sỹ, y sỹ của Unison VN trước hết là mạnh khoẻ. Vì có sức khoẻ, mình mới có thể truyền tải thông điệp hữu ích, thông tin tích cực, và mang đến sản phẩm chất lượng cho bệnh nhân, khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam, là sứ mệnh thiêng liêng mà Unison luôn hướng đến. Để đạt được sứ mệnh đó, không thể thiếu đội ngũ Trình Dược Viên, các bạn là linh hồn, là đại diện của công ty. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn thật nhiều”.

Xin cảm ơn các bạn,

Unison Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *