CHÚC MỪNG SỰ KIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNISON VIỆT NAM VÀ CHUỖI SIÊU THỊ MỸ PHẨM GIA ĐÌNH AB BEAUTY WORLD

Sự kiên ký hợp tác giữa Unison và & AB Beauty

12/01/2023 là ngày chính thức Công ty Unison Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác cùng AB BEAUTY WORLD.

AB Beauty World tập hợp đội ngũ những chuyên gia đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Đây là địa chỉ uy tín, mua sắm quen thuộc của các tín đồ yêu thích làm đẹp với các sản phẩm mỹ phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, giá tốt cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Với mong muốn mang đến một địa chỉ mua sắm các sản phẩm làm đẹp đáng tin cậy đến cho quý khách hàng, Unison Việt Nam đã kí kết hợp tác để đưa các sản phẩm của hãng mỹ phẩm Fixderma như Kem chống nắng Fixderma Shadow SPF 30+ và 50+ vào Chuỗi siêu thị mỹ phẩm gia đình AB Beauty World.

Kem chống nắng fixderma Shadown SPF 50+

Fixderma là hãng mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ và trên toàn cầu, các sản phẩm của hãng được các chuyên gia khuyên dùng để điều trị các vấn đề da liễu, lành tính, an toàn cho da.

Thương hiệu dược mỹ phẩm Fixderma được thành lập vào năm 2006 tại Mỹ bởi công ty Fixderma Inc., có trụ sở tại Delaware, Hoa Kỳ và nhà máy sản xuất tại Ấn Độ. Với sự vượt trội trong lĩnh vực da liễu, Fixderma không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đặc trị các vấn đề da như sẹo, mụn, vết thâm, nám,…

Sau hơn 15 năm phát triển, thương hiệu Fixderma đã đạt được những thành tựu quan trọng và đáng tự hào, như việc được công nhận là thương hiệu chăm sóc da lành mạnh nhất tại Ấn Độ bởi Business Connect vào tháng 11 năm 2021, cũng như giải thưởng Xuất sắc Quốc gia MSME lần thứ 7 năm 2019-2020 cho Sáng tạo vào ngày 30 tháng 1 năm 2020.

Mỹ phẩm Fixderma được sản xuất sau quá trình kiểm tra, duyệt và thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da. Đặc biệt, các sản phẩm của Fixderma không chứa paraben, chất bảo quản và các hoạt chất có hại cho cơ thể, vì vậy phù hợp với mọi loại da và có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Trong lần hợp tác lần này, Unison Việt Nam mong muốn Fixderma sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp phái đẹp sở hữu một làn da hoàn hảo, tự tin hơn trong cuộc sống.

Một lần nữa, Unison Việt Nam vô cùng cảm kích trước sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Chúc cho sự hợp tác giữa Unison Việt Nam và Chuỗi siêu thị mỹ phẩm gia đình AB Beauty World ngày càng vươn xa, sản phẩm Fixderma sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon