UNISON VIỆT NAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY REVIVE WATER RUN 2023

Trang chủ » UNISON VIỆT NAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY REVIVE WATER RUN 2023

Công ty TNHH UNISON VIỆT NAM hân hạnh đồng tài trợ Giải chạy REVIVE WATER RUN 2023. Đây là một sự kiện thể thao hứng khởi và đầy thách thức, sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/07/2023. Giải chạy cùng đường chạy nước REVIVE WATER RUN đầy thách thức và chuỗi hoạt động thú vị hứa hẹn mang các runners được trải nghiệm qua nhiều khung bậc cảm xúc.

Chặng đua Revive Water Run không chỉ đơn thuần là một cuộc chạy bình thường, nó đã và đang vượt xa sự mong đợi của cộng đồng vận động viên. Các runners hãy cùng đồng đội chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để vượt qua những thử thách tăng dần theo cấp độ. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chạy đầy kỳ tích và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ!

Unison đồng hành cồng Water Run 2023
Unison đồng hành cồng Water Run 2023

Chi tiết sự kiện Revive Water Run 2023 đã được công bố. Sự kiện sẽ diễn ra tại Khu Đô Thị Vạn Phúc, số 375 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/07/2023. Giải chạy bao gồm hai cự ly chính là 5K và 10K trên đường nhựa. Đây là cơ hội tuyệt vời để thử thách bản thân và trải nghiệm một cuộc chạy đầy hứng khởi.

Thông tin giải chạy bộ Revive Water Run TP.HCM

Phân loại: Road – Đường nhựa
Cự ly: 5K, 10K
Thời gian: 15/07/2023
Địa điểm:KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC – 375 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Đặc biệt, điểm nhấn của Revive Water Run năm nay là việc nâng cấp đường chạy đỉnh cực kỳ hấp dẫn. Với x10 sức mạnh thuỷ lực, x10 độ mát và độ ướt tuyệt vời cho mùa hè, giải chạy sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Runners sẽ được trải qua những thử thách độc đáo như đường trượt siêu dài, bóng lăn lông lốc và đường hầm ánh sáng. Đồng thời, Race-Kit cũng được nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các vận động viên. Hơn nữa, sân khấu biểu diễn sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng, đem đến những màn trình diễn đỉnh cao và sôi động.

Chúng tôi, Công ty TNHH Unison Việt Nam, tự hào được đồng hành và tài trợ cho Revive Water Run 2023. Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ tốt nhất và đồng hành chặng đua cùng với tất cả các vận động viên. Đây là một cơ hội để chúng ta cùng nhau vượt qua giới hạn, tạo nên những kỳ tích và kỷ niệm đáng nhớ.

Công ty TNHH Unison Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng, dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015, công ty có các cổ đông sáng lập có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành các công ty và tập đoàn lớn.

Unison Việt Nam đã xây dựng mối quan hệ hợp tác phân phối với hơn 8.000 đối tác trên khắp cả nước. Với một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín, công ty cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tận tâm và hiệu quả.

Các sản phẩm của Unison Việt Nam bao gồm Tâm An Khang, An Đường Khang, Hạ Áp Khang, Nam Cường Khang và Sora. Các sản phẩm này được chế tạo từ những nguyên liệu quý hiếm từ thảo dược và đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Unison Việt Nam tự hào là một đơn vị đáng tin cậy trong ngành phân phối hàng tiêu dùng và sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Unison Việt Nam hy vọng rằng Revive Water Run 2023 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người. Hãy cùng nhau đón chờ giải chạy Revive Water Run 2023 và chinh phục những thử thách mới mẻ.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon