Unison thông báo nghỉ lễ 30/04 – 1/5 và giỗ Tổ Hùng Vương

Lịch nghỉ lễ 30/04 -01/05 - Giỗ Tổ Hùng Vương

Unison Việt Nam xin kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác cùng toàn thể CBVN

Unison xin gửi lời chào trân trọng và xin thông báo với Quý khách hàng, Quý đối tác, CBNV về kế hoạch nghỉ lễ 30/04 (Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước) và 1/05 (Ngày Quốc tế Lao động) của chúng tôi.

Lịch nghỉ lễ 30/04 -01/05 - Giỗ Tổ Hùng Vương

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên của Unison Việt Nam được nghỉ ngơi, tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng gia đình và người thân, Công ty chúng tôi sẽ tạm nghỉ từ ngày 29/04 (Thứ Bảy) đến 2/5 (Thứ Ba). Unison Việt Nam hy vọng Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn bộ tập thể nhân viên Unison sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ lễ thật thư giãn và ý nghĩabên gia đình cùng người thân và sẵn sàng quay lại với chúng tôi với năng lượng mới sau kỳ nghỉ này.
Mong chúng tôi cũng xin lưu ý rằng trong thời gian nghỉ lễ này, Unison vẫn tiếp tục duy trì hoạt động nhắn tin đặt đơn hay đặt đơn website. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6364 98 hoặc địa chỉ email [email protected] để được hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Unison Việt Nam cũng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và các chương trình khuyến mãi mới nhất trên website, fanpage của chúng tôi và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Quý khách hàng có thể đăng ký theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn và cơ hội đặc biệt khi chúng tôi hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ lễ.

Unison Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa cùng gia đình và người thân. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dịp tiếp theo.

Trân trọng thông báo

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon