BG-Unison-GT

CÔNG TY CỔ PHẦN UNISON VIỆT NAM

Thành lập vào năm 2015, với các cổ đông sáng lập có nhiều kinh nghiệm trong quản lý điều hành các công ty và tập đoàn lớn về phân phối hàng tiêu dùng, dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại thị trường Việt Nam

Tến viết tắt: Unison Việt Nam

Ngày thành lập: 10/06/2015

Trụ sở chính: 83 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • Công ty cổ phần Unison Việt Nam được đầu tư và thành lập vào năm 2015, với các cổ đông sáng lập có nhiều kinh nghiệm trong quản lý điều hành các công ty và tập đoàn lớn về phân phối hàng tiêu dùng, dược phẩm và thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam.
  • Sau hơn 5 năm trong hoạt động Unison Việt Nam không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống liên kết sản xuất và xây dựng chuỗi cung ứng với nhiều nhà sản xuất lớn và uy tín trong nước và trên thế giới như Tập đoàn 3M Hoa Kỳ, Fixderma – Hoa Kỳ, Kinohimitsu, Hector, Nhà máy Dược Phẩm Đông Dược Việt …
  • Với quy mô gần 100 nhân viên viên, Unison Việt Nam đang phục vụ hơn 5.000 nhà thuốc, phòng mạch, các điểm bán lẻ chuyên biệt và đặc biệt là các đối tác lớn như FPT Long Châu, Trung Sơn Pharma, Phano Pharma.
  • Các sản phẩm Unison Việt Nam liên kết sản xuất và phân phối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Với phương châm cam kết luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị cao và thiết thực cho khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân viên … Unison Việt Nam vẫn luôn tiếp tục đầu tư mở rộng hệ thống phân phối, liên  kết chuỗi sản xuất cung ứng  để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh của công ty trong các chặn đường phát triển tương lai.

Ngoài ra công ty còn được cố vấn y khoa chuyên nghiệp từ Bác sĩ Phúc. Bác sĩ Dương Công Phúc là cử nhân xuất sắc tốt nghiệp khoa Y Dược của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một chuyên gia với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực hồi sức – cấp cứu cùng kiến thức chuyên sâu, đa dạng trong nội khoa. Anh cũng có nhiều nghiên cứu, hiểu biết đặc biệt về da liễu và đã từng có thời gian tham gia vào việc phổ biến kiến thức về dược liệu

Xem thêm thông tin: Bác Sĩ Dương Công Phúc

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng thông qua việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn và có giá trị cao. Hỗ trợ phát triển xã hội thông qua việc tạo ra nhiều công việc có giá trị và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng bằng các hoạt động xã hội thiết thực.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng nhà cung cấp Dược mỹ phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong Top đầu thị trường Việt Nam đến năm 2030. Công ty hàng đầu trong việc ứng dụng các sản phẩm thảo dược của Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng nhà cung cấp Dược mỹ phẩm, Thực phẩm bảo về sức khỏe trong Top đầu thị trường Việt Nam đến năm 2030. Công ty hàng đầu trong việc ứng dụng các sản phẩm thảo dược của Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế.

Triết Lý Kinh Doanh

  • Cam kết chỉ sản xuất, phân phối các sản phẩm chất lượng, không vì lợi nhuận làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác mang lại lợi ích lâu dài và bền vững nhất với các đối tác.
  • Sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ đối tác để phát triển hiệu quả kinh doanh.
  • Chính trực và tuân thủ các quy định, cam kết của pháp luật, đối tác và chính mình.
  • Trung thực và minh bạch với cổ đông, đối tác, khách hàng.
  • Tạo dựng môi trường làm việc với văn hóa tích cực để mọi nhân viên có thể phát huy hết năng lực và sự sáng tạo.

Giá Trị Cốt Lõi – 3CTV

Luôn quan tâm, chia sẻ cùng nhau về niềm vui, nỗi buồn, và các thành quả đạt được. Cùng nhau chia sẻ một phần trách nhiệm với gia đình, công ty và xã hội …

Luôn chân thật, trung thực, tuân thủ những giá trị đạo đức nền tảng. Sẵn sàng bảo vệ lẽ phải, ngay cả khi bị ảnh hưởng đến lợi ích và mối quan hệ cá nhân.

Luôn cam kết và thực thi những phát ngôn, cam kết của mình.

Thấu hiểu, thông cảm và tôn trọng mọi người không bởi thân phận hay địa vị. Luôn đánh giá đúng mực, coi trọng danh dự, phẩm giá và lợi ích của người khác.

Cùng nhau xây dựng môi trường làm việc và hợp tác kinh doanh một cách hài hòa, vui vẻ. Cam kết cùng mang lại cảm giác được quan tâm, chia sẻ trong mọi điều kiện làm việc.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon