Hoạt động Đo Đường Huyết Miễn Phí Của Unison

Trang chủ » Hoạt động Đo Đường Huyết Miễn Phí Của Unison

 

UNISON KHỞI ĐỘNG LẠI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐO ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ

1. HÀNG TRĂM NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HCM ĐƯỢC ĐO ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ TẠI NHÀ THUỐC KIỀU VÂN

Ngày 09/04/2023, Unison chính thức khởi động lại Chương trình đo đường huyết miễn phí cho khách hàng tại các cơ sở của Quầy thuốc. Nhằm giúp người dân nâng cao ý thức với việc phòng và chống bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch.

Với sức mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng, Unison đã cùng Quầy thuốc Kiều Vân mong muốn đem tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với khách hàng. Không chỉ đơn thuần là nơi “bốc thuốc theo đơn”, Kiều Vân là địa chỉ Quầy thuốc uy tín với đội ngũ dược sĩ gia đình chuyên môn cao, trình độ 100% đại học, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

 

Đến với Quầy thuốc Kiều Vân vào ngày 09/04/2023, bà con tại Long An vừa có thể được đo đường huyết miễn phí, vừa có thể nhận được nhiều phần quà có giá trị đến từ công ty Unison. Đặc biệt, nếu bà con mua sản phẩm An Đường Khang vào ngày 09/04 thì sẽ nhận được giá ưu đãi cực sốc.

  • Chi tiết chương trình:
 • Thời gian: Ngày 09/04/2023 từ 6h30-9h00
 • Địa chỉ: Quầy thuốc Kiều Vân số 179 QL 50, Thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Một số hình ảnh quầy thuốc Kiều Vân

Hình ảnh quầy thuốc kiều vân

Hình ảnh quầy thuốc kiều vân-3

Hình ảnh quầy thuốc kiều vân-4

Quầy thuốc Kiều Vân và Unison rất mong, sau những chương trình như này sẽ giúp người dân có thêm kiến thức về sức khỏe nói chung và bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch nói riêng để có thể tự phòng chống và kiểm soát tốt căn bệnh này.

2. HÀNG TRĂM NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HCM ĐƯỢC ĐO ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ TẠI NHÀ THUỐC HẢI BÌNH

Chuỗi chương trình đo đường huyết miễn phí tiếp tục lăn bánh tới mảnh đất năng động và đầy mến thương – Hồ Chí Minh. Sau sự thành công của chương trình tại Quầy Thuốc Kiều Vân tại Long An. Công ty TNHH Unison đã đồng phối hợp cùng Nhà Thuốc Hải Bình tại Quận 5 tổ chức chương trình đo đường huyết miễn phí cho người dân.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Unison và các hệ thống quầy thuốc, nhà thuốc để nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe. Qua chương trình, các bà con có thu nhập thấp, hộ nghèo hay có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa đều có cơ hội được hỏi đáp, đo đường huyết miễn phí và có cơ hội nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn.

Địa điểm và thời gian của nhà thuốc Hải Bình

Thông tin chi tiết của chương trình:
Thời gian: Ngày 15/04/2023 từ 6h30-9h00
Địa điểm: Nhà Thuốc Hải Bình số 257 Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5, TP.HCM
Các hoạt động diễn ra trong chương trình:
– Đo đường huyết miễn phí
– Tặng quà cho bà con đến thăm dự chương trình
– Mua sản phẩm An Đường Khang với giá cực kỳ ưu đãi

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người. Unison và Nhà Thuốc Hải Bình hy vọng sẽ được đồng hành trên từng chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh quầy thuốc HẢI BÌNH

3. HÀNG TRĂM NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HCM ĐƯỢC ĐO ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ TẠI NHÀ THUỐC MINH THÔNG

Tiếp tục chặng đường chăm sóc sức khỏe người Việt trên mọi nẻo đường đất nước, Unison tiếp tục đặt chân đến mảnh đất Phan Thiết

Thời gian: Ngày 17/04/2023 từ 6h30-9h00
Địa điểm: Nhà Thuốc Minh Thông tại số 84 Nguyễn Hội, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết

 

Chương trình được tổ chức để giúp các bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, ở xa không có điều kiện đến các cơ sở y tế để tham khám sức khỏe được tiếp cận đến các dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh việc hỗ trợ tham khám, đo đường huyết cho bà con thì chương trình còn đồng hành cùng Nhà Thuốc Minh Thông tổ chức tặng quà, trao trọn yêu thương.

Đặc biệt hơn nữa, trong ngày 17/04, Nhà Thuốc Minh Thông cùng Công ty Unison đã hỗ trợ để quý khách hàng có thể mua sản phẩm An Đường Khang với mức giá ưu đãi nhất. Cùng với nỗ lực không ngừng của Nhà Thuốc Minh Thông cùng Unison, chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp, hàng trăm bà con ở Bình Thuận đã có cơ hội được đo đường huyết miễn phí, cũng như được hỏi đáp nhiều vấn đề về sức khỏe.

“Trao đi yêu thương là nhận lại hạnh phúc.” – Đây là những gì Nhà Thuốc Minh Thông cùng Unison luôn tâm niệm. Hy vọng qua những chương trình này, bà con khắp mọi miền đất nước luôn tràn đầy sức khỏe.

Tính đến nay, chuối chương trình Đo đường huyết miễn phí của Unison đã đi qua nhiều chặng đường, nỗ lực cùng các hệ thống quầy thuốc, nhà thuốc để mang đến cho bà con sự hỗ trợ tốt nhất. Unison cũng sẽ tiếp tục nỗ lực để lan tỏa chương trình này phủ rộng khắp mọi nơi trên mảnh đất hình chữ S thân thương này.

Một số hình ảnh quầy thuốc MINH THÔNG

 

4. HÀNG TRĂM NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ HCM ĐƯỢC ĐO ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ TẠI NHÀ THUỐC ĐỨC HÒA 69

Với tinh thần tương thân tương ái – Vì sức khỏe cộng đồng thì vào ngày 19/04/2023, Uniosn cùng Quầy Thuốc Đức Hòa 69 tỉnh Long An đã đồng phối hợp tổ chức chương trình Đo đường huyết miễn phí.

Vào ngày 19/04/2023, khi bà con tại địa phương khi đến tham gia chương trình vào khung giờ từ 6h30 đến 9h00 ngoài cơ hội được đo đường huyết miễn phí thì sẽ được nhận nhiều phần quà ý nghĩa. Đặc biệt hơn, sản phầm An Đường Khang sẽ được bán với giá ưu đãi chỉ duy nhất trong chương này.

  • Thông tin chi tiết của chương trình:
 • Quầy Thuốc:Đức Hòa 69 – Long An
 • Địa chỉ: Tố 357, KP2, Thị Trấn Hiệp Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Ngày thực hiện: 19/04/2023
  • Các hoạt động diễn ra trong chương trình:
 • Đo đường huyết miễn phí
 • Tặng quà cho bà con đến thăm dự chương trình
 • Mua sản phẩm An Đường Khang với giá cực kỳ ưu đãi
Chương trình này được tổ chức với hy vọng giúp đỡ các bà con có hoàn cảnh khó khăn, không tiện đi lại đường xa có thể hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của mình cũng như biết thêm nhiều kiến thức để chăm lo cho sức khỏe bản thân.
Chương trình này được tổ chức với hy vọng giúp đỡ các bà con có hoàn cảnh khó khăn, không tiện đi lại đường xa có thể hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của mình cũng như biết thêm nhiều kiến thức để chăm lo cho sức khỏe bản thân.

Một số hình ảnh quầy thuốc ĐỨC HÒA 69

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon