fbpx
-20%

Tinh Dầu Chống Côn Trùng Lam Hà Anti-Insects Oil (100ml)

(10 đánh giá của khách hàng)

Tinh dầu chống côn trùng, được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên, an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi., chống muỗi, gián, kiến, bọ chét, vắt…

 • Nhà sản xuất: Tinh dầu Lam Hà
 • Mã sản phẩm: TDCD-0056
 • Tình trạng: Còn hàng

120,000 150,000

Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét….  An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Với phạm vi đình thì 3 loại côn trùng gây nhiều phiền toái nhất đó là muỗi, gián, kiến. Nhưng nếu dùng thuốc xịt thông thường để loại trừ các côn trùng này liệu có an toàn? đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

Với những yêu cầu đó Unison VN xin giới thiệu sản phẩm cực kỳ an toàn: Tinh dầu chống côn trùng, được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên, an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi., chống muỗi, gián, kiến, bọ chét, vắt…

Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Tổ hợp tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.

Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi, bọ chét, vắt, bằng các cách sau:

– Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.

– Đổ khoảng 2-3ml  (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

– Xịt chống mối : Xịt vào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánh cửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần

– Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ  trên 3 tháng tuổi.

– Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để  nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

 

Unison Việt Nam | Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc

Mã: DU001 Danh mục:

Có 10 nhận xét

5.0 tổng
10
0
0
0
0

Thêm một bài nhận xét

 1. vi

  tôi cần tư vấn

  vi

 2. hang

  quá hay

  hang

 3. trinh

  hiệu quả mà lại an toàn

  trinh

 4. duy

  nhà có trẻ em nên mình rất ngại dùng những loại có hóa chất, may quá bà bạn giới thiệu cái này.

  duy

 5. khue

  rất hiệu quả

  khue

 6. Yến Nhi

  sp rất hiệu quả

  Yến Nhi

 7. mai anh

  mùi thơm rất dễ chịu

  mai anh

 8. Thanh Trần

  diệt muỗi hay lắm

  Thanh Trần

 9. Vy Vy

  sp rất tuyệt vời

  Vy Vy

 10. Ngọc Trinh

  chống muỗi rất ok

  Ngọc Trinh