Unison Việt Nam Chúc Mừng Chị Em Ngày 20/10

Unison Việt Nam Chúc Mừng Chị Em Ngày 20/10

Cả một trời yêu thương, Công ty UNISON xin gửi tặng một nửa của thế giới, một nửa luôn xinh đẹp, một nửa luôn xứng đáng được nâng niu và trân trọng.

Ban lãnh đạo Công ty UNISON luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty. Ban lãnh đạo Công Ty sẽ luôn làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương, trân trọng đến phái đẹp. Với những đóng góp to lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.

Sáng ngày 20/10 , nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty UNISON Việt Nam đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng và tặng hoa, quà chúc mừng toàn thể nữ nhân viên của công ty. Chị em phụ nữ phải chịu nhiều vất vả, áp lực trong suốt quá trình làm việc để đem lại những bước tiến lớn cho UNISON. Tuy khó khăn là thế, nhưng những bông hoa của UNISON vẫn luôn tâm huyết, cống hiến hết mình với công việc, hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ, nỗ lực tròn gánh hai vai rất đáng tự hào.

Unison Việt Nam đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe!

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon