UNISON VIỆT NAM KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

UNISON VIỆT NAM KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN
Trên quan điểm “Cùng hợp tác, cùng phát triển”, cùng có mục tiêu trở thành những doanh nghiệp tỷ đô trong tương lai, sáng ngày 4/12, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty UNISON Việt Nam và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã được diễn ra. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ban Giám đốc UNISON Việt Nam và Ban Giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng và phát huy lợi thế của cả hai bên.
???? Là cơ sở đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ khám chữa răng hàm mặt và chỉnh nha chất lượng cao, Răng Hàm Mặt Sài Gòn được khách hàng tín nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
???? Hiện nay, Unison VN là Công ty TNHH phân phối độc quyền dược phẩm, TPCN và dược mỹ phẩm cho các đối tác lớn kênh ETC và OTC. Đồng thời chúng tôi cũng là một trong các công ty hàng đầu ứng dụng công nghệ tiên tiến chiết xuất 100% thảo dược lành tính từ thiên nhiên.
Cũng theo đại diện Công ty UNISON Việt Nam, hợp tác với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Công ty UNISON Việt Nam nhìn thấy cơ hội để theo đuổi triết lý kinh doanh của mình. Đó là mục tiêu phát triển vì con người chứ không chỉ đơn thuần là yếu tố lợi nhuận. Quan điểm của Công ty UNISON Việt Nam cũng là hợp tác win – win, không vụ lợi hay chỉ có lợi cho riêng mình. Đây sẽ là cơ sở cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa 2 đơn vị.
???? Song song với đó Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và Công ty Unison Việt Nam đem đến cho người dùng 5000 voucher khuyến mãi trị giá 1.000.000 đồng để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Hy vọng trong tương lai, Công ty UNISON Việt Nam và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ngày càng mở rộng lĩnh vực hợp tác nhiều hơn nữa.
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon